thuê xe du lịch quảng nam
xe du lịch quảng nam

Hôm Nay:

Chùa Thiên Mụ

Lượt xem:
Người đăng: Admin Lâm Khai Trí
Danh Sách Sinh Viên 

Trong cảnh đẹp xứ Huế, một trong những điểm đến được nhắc tời nhiều nhất có thể kể đến là Chùa Thiên Mụ, không chỉ đi vào những áng thơ văn lãng mạn hay các ca khúc trữ tình đậm chất Huế, nơi đây còn được xem là ngôi Chùa linh thiêng và điểm tham qua

  Trong cảnh đẹp xứ Huế, một trong những điểm đến được nhắc tời nhiều nhất có thể kể đến là Chùa Thiên Mụ, không chỉ đi vào những áng thơ văn lãng mạn hay các ca khúc trữ tình đậm chất Huế, nơi đây còn được xem là ngôi Chùa linh thiêng và điểm tham quan không thể bỏ lỡ của bất cứ du khách nào đến miền đất Thần Kinh.
 

Nằm trên đồi Hà Khê, bên dòng sông Hương thơ mộng và cách trung tâm Huế khoảng 5km, toàn cảnh ngôi chùa và không gian xung quanh như một bức tranh trầm mặc hữu tình, đủ sức làm rung động bất kỳ ai đến thăm. Được xây dựng từ năm 1601, sau đó được xây dựng lại quy mô hơn và đến năm 1710 được chúa Quốc – Nguyễn Phúc Chu (1691-1725) cho đúc Đại Hồng Chung. Năm 1714, Chùa được đại trùng tu với quy mô khá lớn. Từ thời đó Chùa Thiên Mụ không chỉ trở thành ngôi Chùa đẹp nhất ở Cố đô, mà còn là nơi gắn liền với nhiều biến cố lịch sử đều được nhắc nhớ cho đến thời hiện tại trong bất kỳ tour du lịch Huế nào. Nằm trước Chùa Thiên Mụ, Tháp Phước Duyên được xây dựng năm 1844  là một biểu tượng không thể tách rời Chùa. Tháp Phước Duyên cao 21m, có 7 tầng và ở mỗi tầng Tháp đều có thờ tượng Phật. Gắn liền với Chùa Thiên Mụ và Tháp Phước Duyên bao gồm khá nhiều công trình phụ khác đỉnh Hương Nguyện, điện Đại Hùng, điện địa Tạng, điện Quan Âm…qua thời gian cùng các đợt trùng tu bị ảnh hưởng hoặc mai một ít nhiều. Bước vào khuôn viên Chùa Thiên Mụ, du khách như lạc vào chốn thiền tịnh vừa bình yên, vừa có chút tĩnh mịch và tách biệt hẳn với thế giới náo nhiệt bên ngoài.Tháp Phước Duyên là một phần không thể tách rời của Chùa Thiên Mụ

Chùa Thiên Mụ không chỉ là một công trình phục vụ đời sống tôn giáo của người dân xứ Huế, mà còn là điểm đến có đóng góp rất lớn cho cảnh đẹp kinh thành Huế – một nét đẹp đặc trưng rất riêng chỉ có ở Cố đô này.
Các dịch vụ cho thuê xe tại Nhà Xe Lâm Khai Trí đang cung cấp

– Dịch vụ thuê ô tô cưới hỏi tam kỳ quảng nam
– Dịch vụ cho thuê xe ô tô du lịch, lễ hội.
– Dịch vụ cho thuê xe ô tô công tác.
– Dịch vụ cho thuê xe ô tô theo nhu cầu.
– Cho thuê xe ô tô tự lái tam kỳ .
– Cho thuê xe ô tô có lái

Các loại xe cho thuê khác tại Công Ty

– Cho thuê xe 4 chỗ tại Tam Kỳ
– Cho thuê xe 5 chỗ tại Tam Kỳ.
– Cho thuê xe 7 chỗ tại Tam Kỳ.
– Cho thuê xe 16 chỗ tại Tam Kỳ.

Công ty TNHH Du Lịch Lâm Khai Trí luôn cam kết về chất lượng cũng như giá cả cho khách hàng khi lựa chọn dịch vụ thuê xe từ 5 - 45 chỗ giá rẻ tại Tam Kỳ Quảng Nam. Lâm Khai Trí luôn đồng hành cùng bạn trên mỗi chuyến đi!

⇒ Hãy nhấc máy và liên hệ ngay với chúng tôi để được báo giá chính xác nhất, nhanh nhất!

Tham khảo ngay:
Dịch vụ cho thuê xe 5 - 45 chỗ tại  68 Tôn Đức Thắng, TP.Tam Kỳ, Quảng Nam

Mọi vấn đề thắc mắc xin vui lòng liên hệ:  0913 420 922 - 0982 101 223

DỊCH VỤ THUÊ XE TẠI LÂM KHAI TRÍ

THUÊ XE TAM KỲ Lâm Khai Trí

TIN TỨC DU LỊCH

THƯƠNG HIỆU ĐÃ CÓ MẶT TẠI CÔNG TY

0982 101 223