thuê xe du lịch quảng nam
xe du lịch quảng nam

CÔNG TY TNHH DU LỊCH LÂM KHAI TRÍ

Đảm bảo cung cấp dịch vụ với hệ thống xe chất lượng cao, an toàn cho khách hàng tuyệt đối, đầy đủ tiện ghi, thoáng mát, sạch sẽ. Dịch vụ đem đến cho khách hàng với giá rẻ bất ngờ cùng với những ưu đãi về giá đối với các khách hàng sử dụng dịch vụ dài lâu của công ty.
Công ty chúng tôi sở hữu một đội ngũ lái xe hùng hậu, chuyên nghiêp, thân thiện và nhiệt tình luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng mọi lúc mọi nơi.
LÂM KHAI TRÍ luôn đặt uy tín của công ty lên hàng đầu và cam đoan thực hiện đúng theo hợp đồng đã kí. Nếu dịch vụ có trục trặc hoặc gây tổn thất cho khách hàng, chúng tôi đảm bảo giải quyết khắc phục và bồi thường dựa trên lợi ích hàng đầu của khách hàng.

CÔNG TY TNHH DU LỊCH LÂM KHAI TRÍ.
Công ty TNHH Du Lịch Lâm Khai Trí được thành lập từ năm 2006 với lĩnh vực kinh doanh chính là vận chuyển khách du lịch. Trải qua hơn 10 năm phát triển, Lâm Khai Trí từ chỗ chỉ có 10 xe ô tô tới nay đã được trang bị hơn 30 xe ô tô, phần lớn là xe nhập khẩu nguyên chiếc, đời mới hiện đại, sang trọng bậc nhất với đủ loại từ xe 4 chỗ cho tới 35 chỗ, như Hyundai Unverse, Hyundai Aero Space Hi-Class, Thaco Town,  Mercedes Printer, Toyota Hiace  được trang bị hệ thống âm thanh hiện đại, lắp đặc wifi miễn phí suốt hành trình.

Công ty TNHH LÂM KHAI TRÍ chúng tôi được nhiều khách hàng biết đến là Nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển du lịch chuyên nghiệp hàng đầu tại TP.Tam Kỳ, là nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển cho các Công ty du lịch lớn của Tp. HCM như Saigon tourist, Vietravel,  Đất Việt tour…. Với mục tiêu chất lượng dịch vụ là: ” Phương tiện Hiện đại – Phong cách chuyên nghiệp – Chất lượng hàng đầu “.

Với lòng nhiệt huyết, yêu nghề, gắn bó với công việc, Ban Giám đốc đã chỉ đạo điều hành trực tiếp đội ngũ nhân viên một cách sáng tạo, chuyên nghiệp. Sẵn sàng tiếp nhận dịch vụ, lắng nghe phản hồi của Quý khách hàng. Ngoài ra, Công ty TNHH LÂM KHAI TRÍ còn cung cấp dịch vụ thuê xe tự lái với những xe đời mới và đa dạng….

TẦM NHÌNPhấn đấu đưa Công ty TNHH Lâm Khai Trí thành đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển khách du lịch có chất lượng dịch vụ tốt nhất tại Miền Trung.

SỨ MỆNH:
  • Đối với Khách hàng: Đáp ứng hơn cả kỳ vọng của Khách hàng về nhu cầu đi lại, không những an toàn, đi tới nơi, về tới chốn, đúng giờ giấc; mà còn mang lại cho Khách hàng trải nghiệm về sự tiện nghi, thoải mái và niềm vui trên mỗi hành trình.
  • Đối với nhân viên: Mang lại niềm vui trong công việc và mức sống thịnh vượng.
  • Đối với xã hội: Góp phần nâng cao chất lượng thị trường vận chuyển hành khách trong nước, chung tay xây dựng văn hóa giao thông.
GIÁ TRỊ CỐT LÕI:
  • Nền tảng đạo đức: Lấy đạo đức làm nền tảng cho hoạt động kinh doanh, luôn luôn tuân thủ pháp luật.
  • Kinh doanh văn minh: chuyên nghiệp, chất lượng dịch vụ tốt
  • Vận động không ngừng: Luôn luôn tự đổi mới mình để liên tục phát triển.
  • Chia sẻ giá trị: Hòa nhập và kiến tạo giá trị, cống hiến cho cộng đồng, phát triển vì một xã hội ngày một tốt đẹp hơn

TIN TỨC DU LỊCH

THƯƠNG HIỆU ĐÃ CÓ MẶT TẠI CÔNG TY

0982 101 223